Với 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe mà gani.vn giới thiệu trong bài viết này, chắc chắn vợ chồng bạn sẽ có những phút giây thăng hoa thật sự. Hãy cùng tham khảo xem đó là những tư thế gì!

Tại sao cần phải thay đổi những tư thế mới trong quan hệ

Tại sao cần phải thay đổi những tư thế mới trong quan hệ
Tại sao cần phải thay đổi những tư thế mới trong quan hệ

Tình dục là một phần của cuộc sống hôn nhân. Nó không chỉ là hành động để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà nó còn là nhân tố để gắn kết giữa vợ và chồng. Ngoài ra, thực hiện sinh hoạt tình dục điều độ còn mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.

Nếu chỉ áp dụng một vài tư thế cơ bản trong cuộc yêu sẽ khiến cho đối phương nhàm chán. Dẫn đến không đạt sự thỏa mãn khi quan hệ. Việc thường xuyên có những thay đổi nhỏ trong cuộc yêu sẽ mang lại nhiều thú vị cho đời sống hôn nhân.

9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe

9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe
9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe

Dưới đây là tổng hợp 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe, đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi nhiều chuyên gia.

1. Tư thế hổ bước

Với những ông chồng có thể lực tốt thì tư thế hổ bước sẽ là lựa chọn hoàn hảo để mang lại cho cả vợ và chồng những khoái cảm mạnh mẽ. Tư thế này khá giống với tư thế doggy biến thể. Người vợ sẽ ở tư thế nằm sấp, đầu gối gập lại. Người chồng  sẽ quỳ xuống và thâm nhập vào người vợ từ phía sau.

Ở tư thế hổ bước, điểm G trên cơ thể người vợ sẽ dễ dàng được chạm tới. Từ đó, giúp người chống tiết kiệm khí lực, bảo toàn dương khí và duy trì cuộc yêu lâu hơn. Đây là một trong 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe được nhiều cặp đôi ưa chuộng.

2. Tư thế vượn chồm

Tư thế vượn chồm rất thích hợp cho những cặp đôi có nhu cầu sinh lý cao và thể lực tốt.

Thực hiện tư thế này khá dễ dàng như sau: Người vợ nằm ngửa và duỗi thẳng hai chân. Trong khi đó, nam giới sẽ dùng tay nâng mông chị em lên sao cho đúng tầm “sung” của mình và thực hiện xâm nhập nhẹ nhàng vào bên trong âm đạo. Tư thế này khiến cho việc quan hệ trở nên dễ dàng và có sự khoái cảm cao.

3. Tư thế ve bám cây

Khi người vợ sung sức hơn người chồng thì tư thế ve bám cây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Ở tư thế này, người vợ sẽ nằm sấp và nâng mông lên cao. Người chồng ở phía trên sẽ thâm nhập vào từ phía sau. Như vậy, người nam sẽ mất ít sức lực hơn mà những khoái cảm đạt được lại cực nhanh. Tư thế này cũng giúp chữa nhiều chứng bệnh liên quan đến nội thương một cách hiệu quả.

4. Tư thế thỏ liếm lông

Tư thế thỏ liếm lông gần giống tư thế cowgirl. Nghĩa là quyền kiểm soát cuộc yêu sẽ nằm nhiều trong tay chị em phụ nữ. Người nam sẽ nằm ở dưới, duỗi thẳng hai chân. Người nữ sẽ ngồi lên trên và điều chỉnh hướng đi của dương vật.

Thực hiện tư thế này giúp chị em phụ nữ cảm nhận được những khoái cảm cực mạnh. Đồng thời, giúp cả hai phòng ngừa được nhiều bệnh phát sinh.

5. Tư thế hạc giao phối

Với tư thế hạc giao phối, người nam sẽ ngồi thẳng, còn người nữ sẽ ngồi hoặc quỳ lên người nam, sao cho dương vật dễ dàng thâm nhập vào cô bé. Đây là tư thế dành cho những ông chồng có thể lực khiêm tốn mà vẫn muốn mang lại cho người bạn đời những phút giây hạnh phúc trong cuộc yêu.

6. Tư thế rùa gập gối

Với tư thế rùa gập gối, cả vợ và chồng sẽ không mất quá nhiều sức lực cho việc quan hệ tình dục.

Người nữ sẽ nằm ngửa ở bên dưới, gập gối lên phía ngực. Người nam ở tư thế quỳ, từ từ thâm nhập vào bên trong người nữ. Tư thế này khi thực hiện điều độ và đúng cách sẽ giúp cả hai ngày càng dồi dào sinh lực, tăng cường sức khỏe.

7. Tư thế rồng giao phối

Với những chị em có thể lực yếu thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Nó có điểm giống với tư thế quan hệ truyền thống là trai trên gái dưới.

Với tư thế này, người nữ chỉ cần nằm ngửa ở phía dưới và tiếp nhận mọi sự kiểm soát của phái mạnh. Tư thế rồng giao phối là cơ hội để phái mạnh thể hiện bản lĩnh của mình. Nó vừa mang lại nhiều khoái cảm cho cả hai, vừa có lợi ích phòng chống nhiều bệnh liên quan đến xương khớp hiệu quả.

8. Tư thế cá cọ vây

Tư thế cá cọ vây là biến thể của tư thế úp thìa. Tư thế này phù hợp cho đôi vợ chồng có thể lực yếu. Nó giúp cho cuộc yêu của hai vợ chồng thêm phần ngọt ngào và nhiều khoái cảm hơn.

Ở tư thế này, cả hai vợ chồng sẽ cùng nằm nghiêng và đối diện nhau. Sự thâm nhập của người nam đối với người nữ sẽ không quá sâu. Khi kết hợp với các cử chỉ âu yếm do đối diện nhau, cả hai sẽ cùng lên đỉnh và cảm nhận khoái cảm một cách thỏa mãn.

Tư thế cá cọ vây được cho rằng có thể chữa khỏi các chứng bệnh như nổi hạch, u bướu … do tình trạng tích tụ độc tố lâu ngày.

9. Tư thế phượng hoàng bay lượn

Tư thế quan hệ phượng hoàng bay lượn là lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi mà người vợ có khí huyết thịnh.

Tư thế này thực hiện khá đơn giản: Người nữ nằm ngửa, gác chân lên vai bạn tình hoặc giơ chân lên cao. Còn người nam sẽ từ từ thâm nhập vào bên trong cô bé. Với tư thế này, các cơ âm đạo sẽ thắt chặt nên giúp cuộc yêu dễ đạt khoái cảm và thăng hoa.

Trên đây là 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe mà muốn chia sẻ cho các cặp vợ chồng để làm tăng thêm gia vị hạnh phúc cho các cuộc yêu. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn!

Bình chọn bài viết

Trung bình phiếu 0 / 5. Tổng phiếu: 0

Bình luận bài viết (0 bình luận)