Giá bán Sâm Ngọc Linh và nơi bán Sâm Ngọc Linh uy tín

Giá bán của sâm Ngọc Linh ngày một tăng cao

Từ khi được phát hiện là loài sâm thứ 20 trên thế giới và kiểm nghiệm lâm sàng về các tác dụng vô cùng đặc biệt,trong đó có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị ung thư, thì nhu cầu sử dụng Sâm Ngọc Linh ngày một tăng lên, kéo theo giá bán loại Sâm Ngọc Linh không ngừng tăng lên. Ngay cả người dân Triều Tiên – Hàn Quốc, Nhật Bản, nơi được mệnh danh là xứ sở của sâm, cũng sang Việt Nam tìm cho được loại sâm Ngọc Linh để mua về sử dụng và tận dụng những giá trị hữu ích nhất của loại sâm quý hiếm này.

Giá bán của sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Giá Sâm Ngọc Linh cao hay thấp phụ thuộc vào độ tuổi và trọng lượng của củ sâm. Sâm càng lâu năm, củ càng to thì giá càng cao; cũng như tùy vào từng thời điểm, số lượng củ/kg mà sẽ có mức giá cũng khác nhau.

Để trả lời cụ thể cho câu hỏi Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu, dưới đây là khoảng giá Sâm Ngọc Linh Quảng Nam mà các bạn có thể tham khảo, thời điểm cập nhật giá là tháng 09/2017:

Sâm ngọc Linh tươi loại 20 củ/1kg : Sâm ngọc linh loại 20 củ/kg là sâm có độ tuổi trung bình 8 tuổi, ở độ tuổi này sâm bắt đầu cho giá trị dinh dưỡng đầy đủ. Giá bán tham khảo ở thời điểm hiện tại (tháng 09/2017): khoảng 70 triệu/ kg.

Sâm Ngọc Linh tươi loại 10 củ/kg: Sâm 10 củ/kg là sâm có độ tuổi trung bình 10 tuổi trở lên, ở độ tuổi này sâm cho giá trị dinh dưỡng rất cao, các hoạt chất và dược tính có trong sâm rất mạnh giúp đạt kết quả nhanh sau khi sử dụng. Giá bán tham khảo ở thời điểm hiện tại (tháng 09/2017): khoảng 90 triệu/ kg. Tuy nhiên, ở hiện tại sâm loại này rất khó đặt hàng, nguyên nhân do các năm trước người dân thấy giá cao đã bán gần hết.

Các giá bán Sâm Ngọc Linh này đều chỉ có giá trị tham khảo (tại thời điểm tháng 01 năm 2017) vì tùy vào thời điểm mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cách chọn mua sâm Ngọc Linh chất lượng

Như báo chí đưa tin trong thời gian gần đây, có rất nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để lừa bán các sản phẩm sâm Ngọc Linh giả. Bên cạnh việc gây tổn thất về tài chính lẫn sức khỏe cho khách hàng, điều này còn có ảnh hưởng rất xấu đến thương hiệu sâm Ngọc Linh của Việt Nam.

Công ty cổ phần Thương mại – Dược – sâm Ngọc Linh Quảng Nam nhận thấy có trách nhiệm lớn trong việc hướng dẫn khách hàng tìm mua các sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng tại WWW.GANI.VN

Với thế mạnh là công nghệ nuôi trồng – thu hoạch dược liệu, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẵn có và đặc biệt là khả năng nghiên cứu của một công ty dược lâu đời, các sản phẩm được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh của Quasapharco rất phong phú về mặt hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đạt được uy tín tuyệt đối về nguồn gốc của củ sâm.

Xem các sản phẩm Sâm Ngọc Linh: Xem Ngay!

 

Đánh giá

Để Lại Bình Luận Nhé

avatar