Jasme Natural Care

Sản Phẩm Công Ty Jasme Việt Nam

Công ty TNHH Jasme Việt Nam với các dòng sản phẩm từ thiên nhiên, mang lại nguồn sức khoẻ cho con người. Cùng Gani khám phá nhé!

Hiển thị 1–16 của 37 sản phẩm


Jasme Natural Care
Jasme Natural Care

Ý nghĩa thương hiệu Jasme Natural Care

Cuộc sống hiện đại, công nghiệp hóa mang đến cho chúng ta vô vàn tiện ích, nhưng đồng thời bạn phải tiếp xúc hằng ngày với ô nhiễm, khí thải và hóa chất tổng hợp.

Bên cạnh đó, guồng quay công việc – gia đình bận rộn khiến ta dễ bỏ quên nhu cầu được thư giãn và hồi phục tinh thần – vốn là điều vô cùng cần thiết.

Tình trạng này khi kéo dài sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, khiến bạn mệt mỏi, thiếu năng suất và suy giảm chất lượng cuộc sống.

Hiểu được sự quan trọng của vấn đề trên, Gani cùng với Công Ty Jasme Việt Nam với thương hiệu JASME Natural Care ra đời với mong muốn ứng dụng tinh dầu thiên nhiên vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống: như sức khỏe tinh thần, chăm sóc sắc đẹp, vệ sinh kháng khuẩn, làm sạch không khí,…

Tinh dầu thiên nhiên chính là giải pháp lành tính, hiệu quả và tràn ngập hương thơm, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực từ hóa chất.

Công ty Jasme Việt Nam
Công ty Jasme Việt Nam

Tên thương hiệu JASME được lấy cảm hứng từ cụm từ “trust me” – hãy tin tưởng ở tôi. Đó còn là cách viết ngắn gọn của “Jasmine” – có nghĩa là hoa nhài, một loài hoa thanh khiết với mùi hương bay bổng, đầy sức sống.

Cái tên JASME tượng trưng cho những gì chúng tôi muốn hướng tới:

  • Nơi để khách hàng gửi gắm sự tin cậy và mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, xoa dịu những lo âu thường ngày.

Niềm tin mà Jasme mang lại

Sản phẩm của Jasme là kết tinh của sự sống và năng lượng của các loài thực vật, giúp bảo vệ cỏ cây khỏi những yếu tố gây hại, thúc đẩy quá trình chữa lành tổn thương và nuôi dưỡng cây phát triển.

Những giá trị tuyệt vời này đã thôi thúc JASME không ngừng khám phá và cho ra đời những sản phẩm mang đặc tính trị liệu, chữa lành.

Dựa trên những hiểu biết khoa học, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng tinh dầu thiên nhiên không chỉ là sản phẩm tạo hương thơm, mà còn đem đến những lợi ích thiết thực cho sức khỏe và đời sống hằng ngày, giúp cuộc sống của bạn thêm xanh và lành mạnh.

Tầm nhìn

  • Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên uy tín, an toàn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và thấu hiểu.

Sứ mệnh

  • JASME ra đời nhằm mang sản phẩm thiên nhiênti trở nên gần gũi hơn, là giải pháp xanh cho những vấn đề thường ngày và đồng hành cùng bạn hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên.

Giá trị cốt lõi

Cam kết chất lượng

Để đem đến cho Quý khách trải nghiệm hài lòng nhất, Công ty JASME luôn chọn lọc và giám sát chất lượng của sản phẩm bằng các phương pháp phân tích thành phần cùng chứng từ hợp chuẩn, đảm bảo nguồn gốc.

Sự trân trọng

JASME xin cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và đại lý đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm trong thời gian qua.

Đó là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.

Sự thấu hiểu

JASME mong muốn được chia sẻ, tư vấn tận tình về tinh dầu và những vấn đề liên quan cho khách hàng, được tiếp nhận các phản hồi dù là tích cực hay tiêu cực.

Bất kỳ điều gì khiến Quý khách không hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm, JASME sẵn sàng lắng nghe và giải quyết theo hướng có lợi nhất cho Quý khách.

Gani với tâm huyết mang nguồn năng lượng xanh từ mẹ thiên nhiên đến sức khoẻ người việt bằng sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên nguyên chấtmáy khuếch tán xông tinh dầu chất lượng cao.