3 Cách Chống Thoái Hóa Xương Khớp Hiệu Quả

Thoái hóa xương khớp xảy ra ở tất cả các đối tượng, độ tuổi. Đây là một căn bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống xương khớp và quá trình hoạt động, sinh hoạt của chúng ta. Trước đây, độ tuổi mắc thoái hóa thường là 40-60 nhưng thời gian gần đây, độ tuổi mắc bệnh đã trẻ hơn rất nhiều. Do đó, để cuộc sống lành mạnh và an toàn hơn, tất cả chúng ta cần phải áp dụng 3 cách chống thoái hóa xương khớp hiệu quả nhất của chúng tôi dưới đây.

Cách chống thoái hóa xương khớp qua chế độ ăn uống

Một trong những cách chống thoái hóa xương khớp hiệu quả là cải thiện chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Những cá nhân có chế độ ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng sẽ tạo nên nền tảng sức khỏe tốt hơn so với những cá nhân không quan trọng chế độ ăn uống hợp lý.

Cách chống thoái hóa xương khớp bằng chế độ ăn uống là biện pháp nên dùng
Cách chống thoái hóa xương khớp bằng chế độ ăn uống là biện pháp nên dùng

Để chống thoái hóa xương khớp cũng như các căn bệnh khác, chúng ta nên nắm được một số loại thực phẩm tốt cho xương khớp, cải thiện chức năng xương khớp, bôi trơn và tăng cường sự chắc chắn của hệ thống xương khớp. Các bạn có thể tham khảo một số loại thực phẩm dưới đây để áp dụng trong thực đơn ăn uống hàng ngày cho gia đình, đặc biệt là những gia đình có nhiều người lớn tuổi:

 • Các loại thực phẩm từ động vật như: thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, tôm, cua, cá hồi, cá ngừ… Các loại thực phẩm có chứa nhiều Omega 3 và canxi sẽ có tác dụng phòng chống thoái hóa xương khớp tốt hơn.
  Bên cạnh đó, các món ăn được chế biến từ xương động vật cũng có khả năng phòng chống thoái hóa xương khớp rất tốt do có chứa hàm lượng lớn thành phần glucosamine và chondroitin.
 • Ngũ cốc: Đây được coi là thành phần không thể thiếu đối với sức khỏe của chúng ta. Ngoài ngũ cốc, các loại thực phẩm như rau xanh, nấm, hạt đậu nành… cũng cực kỳ quan trọng cho hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Hoa quả: Một số loại hoa quả có khả năng kháng viêm và cung cấp vitamin C như đu đủ, chanh, dứa, bưởi… cũng rất cần thiết cho quá trình phòng chống thoái hóa xương khớp. Ngoài ra, bơ và đậu nành cũng có chứa thành phần kích thích sự phát triển của collagen rất lớn. Sử dụng bơ và đậu nành kết hợp sẽ giúp hệ thống cơ xương khớp của chúng ta khỏe mạnh hơn.
 •   Đồ uống: Đã từng có nhiều nhà nghiên cứu cho rằng uống rượu vang một cách điều độ cũng có thể cải thiện tình trạng thoái hóa của xương khớp và kết quả nghiên cứu đã chứng minh điều đó. 
Các loại thực phẩm từ động vật, rau xanh, đồ uống, hoa quả… đều rất cần thiết - cách chống thoái hóa xương khớp
Các loại thực phẩm từ động vật, rau xanh, đồ uống, hoa quả… đều rất cần thiết 

Cách chống thoái hóa xương khớp bằng thói quen sinh hoạt lành mạnh

Với chế độ ăn uống tốt, đảm bảo đủ dinh dưỡng, bạn cần có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Chế độ ăn uống tốt kết hợp chế độ sinh hoạt điều độ sẽ tạo nên một lớp bảo vệ cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn, nhất là hệ thống xương khớp. 

Theo đó, đã có không ít báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng, tuân thủ những nguyên tắc sinh hoạt sau, bạn sẽ không bao giờ mắc bệnh thoái hóa xương dù đang ở trong giai đoạn tuổi già:

 • Chế độ ăn đủ dinh dưỡng nhưng không nên có quá nhiều chất béo, đảm bảo cân nặng của cơ thể trong mức cho phép.
 • Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao với cường độ phù hợp với sức khỏe.
 • Luôn luôn hoạt động tới tư thế đúng.
 • Sử dụng hợp lý các cơ xương khớp với mức độ nặng, nhẹ của công việc, không nên hoạt động quá sức. 
 • Luôn đảm bảo sự hài hòa trong cuộc sống, phàm là thực hiện bất cứ điều gì cũng nên thay đổi tư thế thường xuyên để tạo sự cân bằng cho cơ thể và cuộc sống của mình. Quan trọng nhất là chúng ta phải luôn luôn lắng nghe sự thay đổi của cơ thể!
Đảm bảo cuộc sống lành mạnh với những thói quen tốt sẽ giúp bạn chống thoái hóa xương khớp hiệu quả
Đảm bảo cuộc sống lành mạnh với những thói quen tốt sẽ giúp bạn chống thoái hóa xương khớp hiệu quả

Bạn có thể tham khảo bài viết này để có một chế độ sinh hoạt tốt nhé:
https://hellobacsi.com/song-khoe/bi-quyet-song-khoe/cham-soc-xuong-khop-chac-khoe/

Cách chống thoái hóa xương khớp bằng thuốc đa chức năng

Ngoài chế độ ăn uống và sinh hoạt thì chúng tôi tin chắc rằng sử dụng thuốc đa chức năng Arthro 7 là cách chống thoái hóa xương khớp hiệu quả hơn hẳn. Viên uống Arthro 7 với các thành phần chủ yếu là Vitamin C, Canxi, Collagen, Turmeric, Cetyl myristoleate, Methylsulfonylmethane…có khả năng tái tạo và bảo vệ các cơ xương khớp một cách tự nhiên. 

Không chỉ vậy, viên uống Arthro 7 còn có khả năng xoa dịu nỗi đau xương khớp một cách hiệu quả, giúp phục hồi các khu vực cơ xương khớp đang gặp vấn đề. Chỉ cần sử dụng viên uống Arthro 7 từ 2-3 tuần là bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự khỏe mạnh trong hệ thống cơ xương khớp của chính mình. 

Tuy nhiên, để phòng chống thoái hóa xương khớp hiệu quả nhất, chúng tôi nghĩ rằng sự kết hợp giữa ăn uống, sinh hoạt và viên uống Arthro 7 là hoàn hảo nhất. Một sức khỏe tốt, toàn diện sẽ đi liền với một cuộc sống hạnh phúc và có ý nghĩa. Vì thế, hãy sở hữu cho bạn và gia đình Arthro 7 ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới hotline 0902 785 760 để ngăn ngừa nguy cơ thoái hóa xương khớp hiệu quả nhé!

🎁 KHÁCH TỚI NHÀ LÀ PHẢI CÓ QUÀ (áp dụng 01/12 – 31/12/2019) 🎁
Bạn có muốn nhận ưu đãi giảm giá cho Xương khớp Arthro 7?

thuốc xương khớp mỹ arthro 7
CÓ, TÔI MUỐN NHẬN ƯU ĐÃI

Bình luận trên Facebook