Hiện nay những người bị bệnh liên quan đến gan có rất nhiều và chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Những trường hợp có dấu hiệu bị bệnh gan cần phải được thăm khám và điều trị kịp thời tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Bài viết hôm nay của gani.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 3 vị , chuyên môn tốt ở Việt Nam hiện nay. Nếu có nhu cầu thăm khám bạn có thể lựa chọn một trong số những bác sĩ nổi tiếng này.

Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch

Khi muốn khám hoặc điều trị bệnh lý liên quan đến gan thì bạn không thể không nhắc đến GS. TS Nguyễn Khánh Trạch. Đây là bác sĩ chuyên khoa gan giỏi có tiếng trong ngành Gan mật. Giáo sư là Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam; Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai, Nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Nội – , Nguyên Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa Việt Nam. Trong suốt những năm hành nghề, Giáo sư đã cống hiến cho đất nước rất nhiều thành tựu và đã được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và Công nghệ.

Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch
Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch không chỉ được biết đến là người quyền cao mà Bác còn là bác sĩ ân cần, tận tình với bệnh nhân. Với chuyên môn tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm nên Giáo sư có thể  khám cho khoảng 30 bệnh nhân trong 1 buổi. Tuy rằng lượng bệnh nhân cần khám và điều trị đông nhưng Bác vẫn luôn giữ thái độ điềm đạm, vui vẻ đón tiếp. Bên cạnh đó, GS.TS Nguyễn Khánh Trạch còn có thói quen ghi chép tình trạng bệnh nhân vào cuốn số nhỏ nhằm ghi nhớ lại những ca bệnh khó.

Các bệnh nhân có thể khám bệnh với Giáo sư ở Bệnh viện Đa khoa An Việt. Hoặc đến Khu khám Chuyên gia – Bệnh viện Thanh Nhàn. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải theo dõi lịch làm việc cụ thể để có thể được khám bệnh trực tiếp với Bác sĩ.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

Nếu bạn không biết bác sĩ chuyên khoa gan giỏi nào thì hãy để Gani giới thiệu Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng. Đây là bác sĩ Nội Tiêu hóa, Nội Gan mật; Phó Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai , Giảng viên Bộ môn Nội tổng hợp – . PGS. TS Nguyễn Thị Vân Hồng hiện có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến gan. Do đó, nếu bệnh nhân muốn kiểm tra sức khỏe, đặc biệt là khám gan thì có thể liên hệ trước. 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

PGS Nguyễn Thị Vân Hồng đã từng tham dự khóa học nội soi can thiệp tại Bệnh viện Cochin – Paris, khóa siêu âm nội soi tại Bệnh viện Henri – Mondor Paris. Bên cạnh đó, PGS còn là à diễn giả chuyên mục Sạch hay Bẩn của VTV; Vì một tương lai tươi sáng của JoyFM….Đây đều là những chương trình tư vấn sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam nên bệnh nhân có thể yên tâm.

Bệnh nhân có thể gặp bác sĩ để khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai, Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hoặc Phòng khám Y Cao Cầu Giấy. 

PGS.TS Bùi Hữu Hoàng

PGS.TS Bùi Hữu Hoàng chính là vị bác sĩ có tiếng trong việc khám và chữa bệnh liên đến gan mật giỏi ở nước ta. Bác sĩ là Phó chủ tịch hội Gan Mật TP.HCM; Thành viên Ban chấp hành Hội Gan mật Việt Nam; Thành viên Ban chấp hành hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam. PGS.TS Bùi Hữu Hoàng đang làm việc tại phòng khám Viêm gan – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM; Trưởng Phân khoa Tiêu hóa – Gan Mật – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; Giảng viên Bộ môn Nội Tổng Quát – ; Trưởng phân môn Tiêu hóa – Đại Học Y Dược TP.HCM.

PGS.TS Bùi Hữu Hoàng chuyên khám các bệnh về gan
PGS.TS Bùi Hữu Hoàng chuyên khám các bệnh về gan

PGS.TS Bùi Hữu Hoàng là một trong những chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý gan mật. Bác sĩ có nhiều các công trình nghiên cứu khoa học về những bệnh liên quan đến chức năng gan. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý tiêu hóa nên bệnh nhân không phải lo lắng về độ chính xác kết luận bệnh án. 

Những bệnh nhân có nhu cầu cầu khám trực tiếp với bác sĩ có thể đến Phòng khám Quốc tế – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HC. Hay đến Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh và Phòng khám Bác sĩ Bùi Hữu Hoàng. Bệnh nhân nên lưu ý rằng, bác sĩ sẽ có lịch làm việc theo ngày tại các phòng khám. Do đó, trước khi đi khám thì phải đặt lịch, liên hệ trước. 

Như vậy,  bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở nước ta có rất nhiều. Ngoài những vị bác sĩ có học hàm, học vị trên đây thì trong ngành y ở nước ta còn rất nhiều cái tên nổi tiếng khác. Bệnh nhân không phải quá lo lắng về bệnh tình của mình. Nếu có các dấu hiệu bệnh về gan mật cần phải đi khám ngay, hạn chế và kiểm soát tối đa bệnh tiến triển xấu. Hy vọng những thông tin mà Gani.vn chia sẻ sẽ mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho quý bạn đọc.

Bình chọn bài viết

Trung bình phiếu 0 / 5. Tổng phiếu: 0

Bình luận bài viết (0 bình luận)